ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยบูรพา ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๐ “พลบดีเกมส์” รอบคัดเลือก โซนภาคกลาง ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๙  ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี ฟุตซอลชาย วอลเลย์บอลชาย วอลเลย์บอลชายหาดชาย เซปักตะกร้อทีมเดี่ยวชาย เซปักตะกร้อทีมเดี่ยวหญิง เปตอง ประเภททีมคู่หญิง ประเภททีมคู่ชาย ประเภทเดี่ยวชาย ประเภททีมคู่ผสม จำนวน ๒ คู่ ปะเภททีมชาย More »

ประกาศ กองกีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดสวัสดิการด้านทุนการศึกษา ให้กับนิสิตที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1. เป็นนักกีฬาทีมชาติไทยในปีปัจจุบัน โดยการรับรองจากสมาคมกีฬาและการกีฬาแห่งประเทศไทย 2. เป็นนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลรายการต่างๆ ดังนี้ 2.1 รายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ผ่านมาล่าสุด 2.2 รายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซี่ยน ครั้งที่ 15 2.3 More »

น้องใบเฟิร์น ชนะเลิศการแข่งขันเรือใบรุ่นเลเซอร์ แสตนดาร์ด ในรายการ Phuket King’s Cup Regatta

นางสาวพัทธ์ธีรา  มีอยู่สามเสน  นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเรือใบรุ่นเลเซอร์ แสตนดาร์ด ในรายการ  Phuket  King’s  Cup Regatta วันที่   3 – 10  ธ.ค. 2554 ณ จังหวัดภูเก็ต More »

นิสิตที่สร้างชื่อเสียง ในซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ณ ประเทศอินโดนีเซีย

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยบูรพา และประเทศไทย ในซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ณ  ประเทศอินโดนีเซีย นายกีระติ  บัวลง  นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 1  ได้รับเหรียญทอง  กีฬาเรือใบ นางสาวชนากานต์  ศรีชะอุ่ม  นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 3  ได้รับเหรียญเงิน  กีฬาจักรยาน นายสัญลักษณ์  พิพัฒน์ภิญโญ  นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 1  ได้รับเหรียญทองแดง  กีฬาเบสบอล More »

สนามบาสเกตบอล

bastket